Kinh nghiệm chọn công ty may đồng phục phù hợp tại Tp.HCM

Việc chọn lựa một công ty may đồng phục phù hợp không phải quá dễ dàng mặc dù có rất nhiều công ty trên thị trường hiện nay. Có nhiều lựa chọn nhưng không phải lựa chọn nào cũng tốt hoặc phù hợp với bạn và dưới đây Mafada sẽ chi sẻ một số kinh nghiệm chọn công ty may đồng phục phù hợp.

Vì sao nên may đồng phục công ty

Đồng phục giúp tạo sự thống nhất toàn công ty

Khi mọi người trong công ty mặc cùng một đồng phục thì sẽ tạo nên mội khối thống nhất, không ai phân biệt ai mọi người xem như một nhà.

Khi mặc đồng phục không có ranh giới giàu nghèo, địa vị, thứ bậc, nhân viên không bị xao nhãng bởi những việc xung quanh mà tập trung vào việc chính của công ty.

Mọi người cảm thấy không bị phân biệt đối xử, ai cũng như ai, ai cũng như nhau đều khoác lên mình chung một đồng phục công ty.

Giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn

Khi khách vào công ty nhìn nhân viên có đồng phục sẽ cảm nhật được sự chuyên nghiệp, lịch sự và yên tâm lựa chọn sản phẩm dịch vụ.

Đó là cảm nhận của khách hàng, khi cảm thấy rằng nhân viên công ty có đồng phục riêng, có thương hiệu riêng, không ăn mặc nhếch nhác.

Giúp người mặc trẻ trung, thoải mái, năng động

Đồng phục nhất là áo thun giúp người mặc cảm thấy tự tin thoải mái, cảm thấy mình là một phần của công ty từ đó ra sức cống hiến sức lực cho sự phát triển của công ty.

Ngoài ra, nhân viên mỗi ngày đều không phải lo suy nghĩ mặc đồ gì đi làm mà cứ đồng phục của công ty mặc. Không phải chạy đua trang phục đắc tiền cạnh tranh nhau, từ đó tiết giảm được chi phí.

Những chiếc áo thun Mafada với chất liệu cao cấp rất thoáng mát, nhẹ tênh, thấm hút mồ hôi tốt giúp nhân viên thoải mái vận động, tự tin, sáng tạo.

 

Giúp công ty quảng bá thương hiệu

Đồng phục áo thun là một hình thức quảng bá chi phí thấp khi logo của công ty được in lên áo và nhân viên mặc hằng ngày giúp giới thiệu công ty ra ngoài.

Khi giao dịch với khách hàng, việc đồng phục công ty hiển thị nhiều sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty mình, cảm thấy công ty thân thiện, uy tín và bắt đầu tin tưởng.

 

Chọn công ty may đồng phục như thế nào cho chuẩn

Có rất nhiều xưởng may đồng phục nhưng để chọn được một nơi để tin tưởng thì cần có nhiều kinh nghiệm.

Trước nhất, bạn cần chọn một đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường như Mafada chẳng hạn. Đây là những tên tuổi được rất nhiều khách hàng sử dụng đã minh chứng cho chất lượng.

Kế đến bạn cần xem đội ngũ nhân viên như thế nào, chăm sóc khách hàng có tốt không, có nhiệt tình không. Đông nhân viên cũng giúp đơn hàng của bạn được xử lý nhanh hơn.

Bạn cũng nên xem cơ sở vật chất, máy móc in ấn có hiện đại không để đảm bảo những mấu áo in là chất lượng nhất.

Sau khi chọn được công ty may đồng phục đáng tin cậy, bạn  tiến hành các công việc như:

Kiểm tra các mẫu đồng phục sẵn có về chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, cổ áo loại nào, vị trí in hình ảnh, thông tin.

Kiểm tra chất liệu vải như độ bền, dày, hình thức, độ co dãn tránh tránh nhầm lẫn giữa vải cotton và vải từ sợi tổng hợp.

Chọn phương pháp in đồng phục phù hợp từ phươn pháp hiện đại nhất như in kỹ thuật số đến các phương pháp in decal, in chuyển nhiệt, kéo lụa,…

Chọn đúng size áo, form áo theo bảng size mà công ty gửi kèm.

 

Mafada là công ty may đồng phục giá rẻ uy tín tại TPHCM

Thương hiệu đồng phục Mafada đã nổi tiếng tại Tp.HCM suốt hàng chục năm qua. Đây là nơi chuyên sản xuất, in ấn áo thun đồng phục công ty, gia đình, đội nhóm với giá rẻ nhất trên thị trường.

Mẫu mã đa dạng, chất lượng vải thun được chọn lựa kĩ càng kết hợp với máy móc hiện đại là nền tảng cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường nhưng với giá rất phải chăng.

 

Trả lời