QĐ đổi hàng và hoàn trả tiền

Quý khách hàng lưu ý các quy định đổi trả hàng tại shop như sau:

+ Đổi hàng:

Quý khách được đổi hàng trong vòng 1 tuần. Có thể đổi lại size hoặc từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Phí ship 2 đầu khách tự chịu , áp dụng bảng giá EMS của Bưu Điện nhà nước và ko áp dụng bảng giá của shop. Quý Khách lưu ý chúng tôi chỉ áp dụng đổi hàng ngang giá Thời Trang nữ Dâu Tây sẽ ko trả lại tiền thừa mong quý khách thông cảm! (Hoặc shop lưu lại lần sau shop sẽ trừ khi mua sản phẩm mới)

Điều kiện: hàng còn tem mạc, không qua xử lý giặt tẩy (trong vòng 1 tuần để trả hàng kể từ khi nhận hàng quá thời hạn này bên mình không có trách nhiệm giải quyết)

khi khách mua hàng không hài lòng với sản phẩm mua từ web chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền hàng cho khách hàng vào tài khoản sau khi đã trừ đi chi phí vận chuyển thực tính thể hiện tại bill của bưu điện + phí đóng gói (20000 VND) .

VD khách hàng mua mã sản phẩmRDO002 giá 430k, Phí Vận chuyển đã có sự hỗ trợ của shop và còn lại là 20k, Phí thực tính của bưu điện là 47k thì: Tiền hoàn trả = (430 + 20) – 47k – 20k (chi phí đóng gói + là ủi) = 383k 
Cảm ơn Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *