Chính sách cộng tác viên

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN.

Chỉ cần bạn đam mê kinh doanh và yêu thích thời trang việc còn lại Dâu Tây sẽ giúp bạn kiếm tiền trên những sản phẩm mang thương hiệu của shop DÂU TÂY. Tuy Thương Hiệu  mới xuất hiện trên thị trường nhưng với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng thực sự sẽ là nơi đáng để bạn lưu tâm và làm cộng tác viên cho shop.

+ Công việc chính của bạn là giới thiệu khách hàng có thể là khách của bạn, người quen, hoặc bạn có thể từng là những người sử dụng sản phẩm của thời trang DÂU TÂY muốn giới thiệu với bạn bè, người thân của mình sản phẩm của shop thì là một điều vô cùng tuyệt vời. Bởi vì ngoài chính bản thân bạn được mua hàng với giá ưu đãi mà còn được hưởng hoa hồng thích đáng với công sức bạn bỏ ra.

+ Việc của bạn là tư vấn cho khách hàng hoặc là giúp khách hàng chọn sản phẩm , tư vấn chất liệu (ghi rất rõ trong web thoitrangnudautay.com, xem qua cách thức bán hàng của shop trong phần thanh toán của website để tự tin giới thiệu cho khách), size phù hợp. còn lại bạn hãy chốt đơn chắc chắn và để lại thông tin bao gồm: địa chỉ của bạn cũng ok nhé hoặc Tên Khách Hàng, SĐT, Địa Chỉ nếu có, Mã Sản Phẩm chuyển lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Shop. Shop sẽ trực tiếp giao hàng cho khách

+ Mọi chính sách hậu mãi của shop đều áp dụng cho khách của cộng tác viên như đổi hoặc trả lại hàng lấy tiền nếu khách không ưng ý.

Quyền lợi:

Điều kiện nhận được chiết khấu là: Những khách hàng của bạn giới thiệu thì chưa từng mua của DÂU TÂY lần nào. ( Cái này mình khẳng định là không thể gian lân với các bạn nhé do nếu đã có giao dịch qua vnpost thì sẽ có bằng chứng là số bill của bưu để lại ghi rõ thông tin khách này đã giao dịch với DÂU TÂY nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé)

CHIẾT KHẤU HOA HỒNG/THÁNG.

+ Doanh số từ trên: 3 triệu – 6 triệu/ tháng hưởng chiết khấu 15% trên tổng hóa đơn

+ Doanh số từ trên: 6 triệu – 10 triệu/ tháng hưởng chiết khấu 18% trên tổng hóa đơn

+ Doanh số từ trên: 10 triệu – 20 triệu/ tháng hưởng chiết khấu20% trên tổng hóa đơn

Doanh số của tháng trước sẽ được tiến hành trả vào ngày 15 của tháng kế tiếp  bằng cách chuyển tiền mặt qua tài khoản ngân hàng(do shop có chính sách đổi trả cho khách hàng là 1 tuân lễ kể từ lúc nhận hàng nếu sau 15 ngày mà khách không có ý kiến đổi hàng lại thì các bạn hoàn toàn được hưởng chiết khấu)

Nghĩa Vụ:

+ Các đơn hàng bị khách trà hàng lấy tiền thì hoa hồng của bạn bằng 0 đồng.

+ Các đơn hàng gủi đi mà khách của CTV không nhận hàng thì bạn sẽ bị trừ phí ship vào hoa hồng cho các đơn hàng sau bán được.

+ Các đơn hàng bị đổi nếu khách hàng lấy sp ít tiền hơn so với ban đàu thì CTV chỉ được nhận hoa hồng theo hóa đơn thấp hơn.

+ Nếu khách của bạn lại làm CTV cho shop thì chính sách chiết khấu hoa hồng sẽ không được thực hiện nữa.

+ Nếu khách của bạn lần tiếp sau đặt hàng mà không thông qua bạn thì chính sách chiet khấu hoa hồng của bạn là 50% số  CHIÊT KHẤU HOA HỒNG  Ví dụ bạn hưởng 10% nhưng khách ko đặt qua bạn mà đặt trực tiếp qua shop lần sau bạn chỉ được hưởng 5% (Do bạn không mất công chăm sóc mà shop làm toàn bộ việc này giúp bạn).

Để đăng kí làm CTV của shop bạn cung cấp cho shop thông tin sau:

Tiêu đề ghi là: Đăng ký làm CTV cho thoitrangnudautay.com

Nick facebook:……………………………

Họ Tên :………………………………….

SĐT:………………………………………….

Địa chỉ :……………………………………….

Năm Sinh:……………………………………

Email : …………………………………………..

Tài khoản ngân hàng viết rõ: Họ và Tên chủ tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh ngân hàng.

Vui lòng gủi các thông tin trên về email: Dautayshop2504@gmail.com và ghi nội dung email là đồng ý với cái điều khoản của shop và điền vào form trên để trở thành công tác viên. Shop sẽ xác nhận nếu bạn được chọn là công tác viên. shop sẽ gủi lại cách thức bán hàng của shop và thông số size.

Liên hệ :0786545586 ( Zalo, FB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *