Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Chọn áo sơ mi đồng phục nhóm vừa lạ vừa mới có kiểu phong cách riêng dễ mà khó. Mỗi kiểu mẫu áo có những nét đẹp tương thích và hạn chế riêng, bạn có thể lựa chọn thiết kế nào cho áo nhóm mình đây?

13_Đồng phục ngân hàng BIDV

Chọn áo sơ mi đồng phục nhóm vừa lạ vừa mới có kiểu phong cách riêng dễ mà khó

Kiểu áo sơ mi truyền thống

Dùng mẫu áo sơ mi truyền thống làm đồng phục nhóm vừa mang nét thanh lịch giản dị vừa lại có thể làm áo riêng cho nhóm sinh hoạt cộng đồng của mình, lớp học hay nơi làm việc. Kiểu áo sơ mi cổ cao, xắn tay hay tay ngắn rất phổ biến dễ thêu logo dễ phối với quần tây, chân váy công sở, quần jeans…cho bạn thêm nhiều lựa chọn thể hiện phong cách.

Những kiểu mẫu áo sơ mi đồng phục nhóm lựa chọn thường dùng màu trung tính như: vàng, xanh, trắng, tím nhạt, loại áo sọc caro… vì thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Nếu có sự kết hợp các điểm nhấn ở cổ áo, cổ tay, túi… sẽ thêm nét duyên dáng cho đồng phục của các bạn.

ao-so-mi-nu-48

Dùng mẫu áo sơ mi truyền thống làm đồng phục nhóm mang nét thanh lịch giản dị 

Kiểu áo sơ mi hiện đại cách tân

Màu sắc áo sơ mi đồng phục nhóm tươi trẻ trung năng động, áo kiểu sơ mi cách tân làm bạn xinh xắn và duyên dáng hơn nữa. Có thể làm được áo kiểu cách tân mặc hợp cho cả nam lẫn nữ, cổ áo bo hoặc đứng hơn một chút, tay ngắn, thêu chút hoa hoặc in họa tiết phần trước áo cũng tạo ra mẫu đặc sắc hơn cho bạn lựa chọn.

Các áo kiểu thường chọn may với vải kate thoáng mát thấm hút tốt để cho nhóm mặc cảm thấy thoải mái thoáng mát, mẫu này có thể mặc khi hội nghị, dự tiệc, tiếp đón khách hàng… rất lịch sự mà còn tạo nên phong cách chuyên nghiệp.

1392452011_c (1)

Các áo kiểu thường chọn may với vải kate thoáng mát thấm hút tốt

Chọn nơi may áo sơ mi đồng phục nhóm theo thiết kế riêng

Với mẫu áo sơ mi thiết kế riêng làm đồng phục nhóm bạn sẽ được nhà thiết kế lựa chọn màu sắc,  đường nét may sao cho thể hiện cốt cách của bạn một cách khác biệt nhất. Đến http://mafada.vn/ khách hàng có thể tha hồ lựa những mẫu mình yêu thích, thiết kế riêng cho hợp nhất với nhóm của bạn, chất liệu và màu sắc áo kết hợp nhuần nhuyễn hài hòa.

-dong-phuc-cong-so-dep-

Chọn nơi may áo sơ mi đồng phục nhóm phải chú ý đến kiểu mẫu, giá cả, chất liệu và cách may

Chọn nơi may áo sơ mi đồng phục nhóm phải chú ý đến kiểu mẫu, giá cả, chất liệu và cách may để nhóm bạn có áo mặc đẹp vừa vặn và thoải mái nhất nhé.

QH

Từ khóa: áo sơ mi đồng phục nhóm, ao so mi dong phuc nhom

 
Share

Previous Post Có nên mua áo phông đồng phục nhóm
Next Post Kinh nghiệm chọn áo thun đồng phục nhóm chất lượng tốt